Tin tức & sự kiện

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG "QUẢN LÝ NGUỒN VỐN VÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ"

TUYỂN DỤNG "QUẢN LÝ NGUỒN VỐN VÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ"

CÔNG TY CP VINATAKE

** LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: logistics; trading và đầu tư phát triển Hạ tầng KCN, Thương mại dịch vu.

** JD:

- Thống kê các nguồn vốn/Quỹ hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp trong nước và quốc tế

- Chuẩn bị hồ sơ tiếp cận các nguồn vốn/Quỹ hỗ trợ Doanh nghiệp

- Lập dự án đầu tư trên cơ sở định hướng chiến lược của Ban Giám đốc.

- Thuyết trình dự án trước các nhà đầu từ tiềm năng.

Báo cáo Logistics Việt Nam 2019

Báo cáo Logistics Việt Nam thường niên nhằm rà soát, đánh giá, cung cấp thông tin về tình hình, triển vọng logistics Việt Nam và quốc tế và các quy định chính sách liên quan… góp phần phục vụ công tác quản lý nhà nước, hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp và công tác nghiên cứu khoa học và truyền thông trong lĩnh vực logistics.

Sửa chữa container cũ hỏng, thay lại sàn vách container

Nhận sửa chữa container cũ hỏng, container văn phòng, sơn mới container trong và ngoài

QUY TRÌNH LỰA CHỌN NHÀ CUNG ỨNG

Nhà cung ứng có tầm quan trọng vô cùng lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà cung ứng đảm bảo cung cấp vật tư, nguyên vật liệu, hàng hóa,… với số lượng đầy đủ, chất lượng, ổn định, chính xác,… đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh với chi phí thấp và thời gian kịp thời. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp tốt và quản lý được họ là điều kiện tiên quyết giúp tổ chức sản xuất được sản phẩm có chất lượng đúng như mong muốn, theo tiến độ quy định, với giá cả hợp lý, đủ sức cạnh tranh trên thương trường, bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ của nhà cung cấp, để tiếp tục đạt được thành tích cao hơn.

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào hai ngày 22-23 tháng 11 năm 2019, Do Bộ công thương chủ trì là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm, quy tụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu, sản xuất và các tổ chức quản lý nhà nước, trung tâm đào tạo có liên quan đến ngành logistics.

Logistake tiên phong đối mặt 'bài toán' giảm khí thải CO2 từ xe container

Với mục tiêu trung gian vào năm 2025 có thể kết nối 1,000 container mỗi tháng. Vinatake kỳ vọng giảm phát thải khí CO2 đến 40% từ các xe container so với Hiện tại. Giải pháp của Vinatake kỳ vọng sẽ ra mắt chính phủ Việt Nam trong thời gian tới.

Quy trình xin CO form B tại VCCI

Quy trình xin CO form B tại VCCI
So với năm 2017, thì quy trình xin CO form B tại VCCI năm 2018 có một chút thay đổi theo thông tư  Thông tư 05/2018/TT-BCT về xuất xứ hàng hóa

Thong ke