Báo cáo Logistics Việt Nam 2019

Báo cáo Logistics Việt Nam 2019

02/12/2019 00:05

Báo cáo Logistics Việt Nam thường niên nhằm rà soát, đánh giá, cung cấp thông tin về tình hình, triển vọng logistics Việt Nam và quốc tế và các quy định chính sách liên quan… góp phần phục vụ công tác quản lý nhà nước, hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp và công tác nghiên cứu khoa học và truyền thông trong lĩnh vực logistics.

Báo cáo logistics Việt Nam năm 2018 đã nhận được những phản hồi tích cực và các góp ý về định hướng xây dựng nội dung báo cáo năm 2019 từ các chuyên gia và độc giả, góp phần tích cực cho công tác quản lý Nhà nước, thông tin, tuyên truyền, hỗ trợ doanh nghiệp.

Báo cáo được xây dựng với sự tham gia của Ban Biên tập gồm các chuyên gia đến từ các Bộ ngành như Bộ Công Thương, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, các tổ chức đào tạo và nghiên cứu… trên cơ sở hệ thống thông tin và dữ liệu đáng tin cậy và cập nhật từ các nguồn thông tin chính thống. Đặc biệt, điểm nhấn trong Báo cáo năm 2019 là tính thực tiễn cao nhờ kết quả của các cuộc khảo sát thực tế do Ban Biên tập tiến hành.
Ban Biên tập hy vọng Báo cáo sẽ đáp ứng được cơ bản các nhu cầu về thông tin, số liệu và định hướng của độc giả và mong nhận được các ý kiến góp ý để hoàn thiện. Mọi vấn đề cần trao đổi, xin vui lòng liên hệ với Ban Biên tập theo địa chỉ:
Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương

Tải Báo cáo "Tại Đây"

Thong ke